Sản phẩm và dịch vụ

 

Kênh truyền hình VTC 10 - NETVIET

 

Phát sóng liên tục 24h/7 bằng tiếng Anh và tiếng Việt, gồm 3 phiên bản phù hợp với múi giờ của châu Á, châu ÂU và châu Mỹ, các bản tin của kênh VTC10- NETVIET vẽ lên bức tranh toàn diện nhất về các sự kiện văn hóa, kinh tế, và xã hội trong và ngoài nước.

 

Kênh VTC10 sử dụng phương thức truyền phát đa phương tiện: truyền hình số mặt đất VTC, AVG; vệ tinh Vinasat1 và NSS6 phủ sóng toàn quốc và các nước lân cận ; có mặt trong các hệ thống cáp của SCTV, HTVC và VCTV; trên hệ thống của IPTV VTC, MyTV, Digicom và Viettel; tích hợp trên hệ thống truyền hình di động của VNPT và Viettel.

 

Các gói sản phẩm & dịch vụ:

 

Không chỉ phát sóng truyền hình trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, NETVIET còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng phát thanh truyền hình, bản quyền truyền hình, tư vấn giải pháp truyền thông, đối ngoại, kết nối các công cụ truyền thông. Các sản phẩm bản quyền: những chương trình thuộc bản quyền của NETVIET và những chương trình do NETVIET sản xuất.

 

Các gói sản phẩm và dịch vụ gồm: Gói sản phẩm truyền thông đối ngoại, gói dịch vụ tư vấn truyền thông, quảng cáo, gói sản phẩm xây dựng TVC quảng cáo.

 

ĐƠN GIÁ VÀ TỶ LỆ GIẢM GIÁ QUẢNG CÁO, TÀI TRỢ TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH VTC10 – NETVIET NĂM 2015

( Bảng giá này chỉ áp dụng với các chương trình quảng cáo truyền hình trong nước, đối với các phiên bản Quốc tế giá quảng cáo sẽ  được NETVIET - VTC10 cập nhật sau)

Download Bảng giá tại đây

 

 Liên hệ Quảng cáo - Dịch vụ Truyền thông:


 Trụ sở chính: 
 Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội 
 Tel: 04. 4451 8888
 Fax: 04. 3636 8492 


 Chi nhánh TP hồ Chí Minh 
 Địa chỉ: 25/68 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1,  Thành  phố Hồ Chí Minh.
 Tel: 08 39103178
 Fax: 08 39103179


 Văn phòng Đại diện ủy thác tại Hoa Kỳ: 
 Địa chỉ: 14942 Van Buren, thành phố Midaway, bang Califonia, Hoa Kỳ