Bảo hiểm xã hội Việt Nam cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp FDI

Thứ 2, 19/12/2016 18h2

Ngày 16/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong, Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị “Đối thoại giữa Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và Doanh nghiệp FDI về chính sách Bảo hiểm”

 

Toàn cảnh Hội nghị Đối thoại giữa BHXH VN và các Doanh nghiệp FDI (Nguồn: NetViet)

 

 

Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam có thể kiến nghị và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp. Với sự tham gia của Lãnh đạo Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Bộ lao động thương bình và xã hội, Lãnh đạo Bộ Y tế, Đại diện một số cơ quan TW và 150 đại biểu là lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, lãnh đạo các Doanh nghiệp FDI.

 Các Lãnh đạo phổ biến về các Quy định liên quan đến các chính sách bảo hiểm (Nguồn: NetViet)

 

Hội nghị nhận được nhiều ý kiến, chất vấn từ tham luận của các doanh nghiệp tham gia cũng như nhận được nhiều phản hồi thiết thực từ Ban tổ chức. Hội nghị này cũng là tiền đề để Bảo hiểm xã hội và Netviet-VTC10 đi đến hợp tác sâu rộng trên mặt trận truyền thông năm 2017. Theo đó, trong năm 2017 Công ty cổ phần truyền thông Đa phương tiện Netviet sẽ là đơn vị sản xuất hàng loạt chương trình truyền hình phát sóng trên kênh Truyền hình Đối ngoại VTC10 để tuyên truyền sâu rộng các chính sách bảo hiểm của BHXHVN đến với công dân Việt Nam trong nước, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại nước ngoài...Đoàn quay phim NetViet tác nghiệp tại Hội nghị (Nguồn: NetViet)

Xác định đây là một trong những vệt chương trình quan trọng của kênh VTC10 trong năm 2017, ngay từ khi khởi động chương trình, Netviet đã huy động ekip sản xuất hùng hậu tham gia hội thảo. Trước khi theo dõi các chương trình chi tiết sẽ phát sóng, xin mời quý độc giả đến với một số hình ảnh tác nghiệp của Netviet tại hội thảo.