NetViet - Kết nối kiều bào - Hành trình tại Hà Lan

Thứ 5, 24/11/2016 13h39

Từ ngày 21/11 – 23/11/2016, đoàn công tác NetViet-VTC10 đã tiếp tục hành trình tới Amsterdam – Hà Lan. Tại đây, đoàn đã gặp gỡ, trao đổi với các tổ chức và đối tác, thu về nhiều thành quả tích cực.

Sáng ngày 21/11, đoàn đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan. Tại đây đoàn đã kiểm tra tín hiệu, chất lượng hình ảnh, kỹ thuật của kênh VTC10 tại Đại sứ quán cũng như khảo sát về nhu cầu thị hiếu của kiều bào tại Hà Lan.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan

 

Tại buổi làm việc, Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của Kênh truyền hình NetViet-VTC10 trong hành trình quảng bá hình ảnh văn hóa Việt tới những cộng đồng kiều bào, là món ăn tinh thần không thể thiếu cho những người con xa quê luôn hướng về quê hương đất nước.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán cũng nhấn mạnh, kênh truyền hình NetViet-VTC10 cần tiếp tục phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu thị hiếu xem đài của bà con kiều bào…

 

Buổi trao đổi, làm việc tại Đại sứ quán

 

Sau khi chào tạm biệt Đại sứ quán, đoàn đã tiếp tục tới thăm và làm việc với một số đối tác chiến lược của NetViet tại Hà Lan. Điểm nhấn là cuộc gặp gỡ với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình M2M. Là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn của Hà Lan, M2M sử dụng hạ tầng OTT và IPTV với hơn 500.000 thuê bao phủ sóng tại Hà Lan, Đức và Bỉ. NetViet tự hào là kênh truyền hình Việt Nam duy nhất có mặt tại Hà Lan nói chung và trên hệ thống dịch vụ của M2M nói riêng. Cuộc gặp gỡ giữa NetViet và M2M là cơ hội để hai bên có cơ hội thắt chặt quan hệ, tạo tiền đề cho những hợp tác có hiệu quả lâu dài trong tương lai.

 

 

 

NetViet với sứ mệnh tiếp bước hành trình kết nối bốn phương, sẽ xây những nhịp cầu truyền thông ngày càng vươn xa và vững mạnh , kết nối quê hương đất nước đến thật gần với bạn bè năm châu và kiều bào Việt Nam xa tổ quốc.