VTC10-NETVIET bảo trợ truyền thông cho chương trình Leader Talk 3

Thứ 3, 14/01/2014 10h28

 

Chiều ngày 11/1/2014, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội, chương trình Leader Talk 3 đã diễn ra thành công, thu hút hàng trăm sinh viên, các bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp, các chủ doanh nghiệp đến tham dự chương trình.

 

Leader Talk là chương trình trò chuyện, chia sẻ mang tính phi lợi nhuận với khách mời là các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam và thế giới. Chương trình được khởi xướng và phát triển bởi Vietnam New Media Group (VNMG), một tổ chức giáo dục hoạt động với sứ mệnh kết nối những người trẻ nhiệt huyết, khát khao làm chủ thế giới truyền thông hiện đại, cùng góp sức cho sự phát triển của truyền thông Việt Nam.

 

Với các bài phát biểu và câu trả lời cho các câu hỏi từ các vấn đề nóng hổi của kinh tế, khởi nghiệp, các khách mời: Bà Phạm Chi Lan: Nguyên Phó Chủ tịch VCCI, PGS.TS Trần Đình Thiên: Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, TS Lê Đăng Doanh: Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, TS Lê Xuân Nghĩa: Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh, đã đem đến cho chương trình những nhận định sâu sắc về bức tranh kinh tế thế giới, những khó khăn và thời cơ cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam vươn lên trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và khu vực đang ngày càng khốc liệt.

 

Với vai trò bảo trợ truyền thông cho Leader Talk 3, VTC10-NETVIET đã góp phần quảng bá hình ảnh của chương trình đến khán giả trên cả nước và quốc tế, đem lại cái nhìn toàn diện về thực trạng nền kinh tế Việt Nam với những tiềm năng lớn và cũng nhiều thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tích lũy kinh nghiệm từ các bài học nhỏ để đạt được thành công.

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Khách mời của chương trình là những chuyên gia kinh tế hàng đầu.

 

 

Chương trình thu hút hàng trăm sinh viên, các bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp.

 

 

  

Chương trình đem đến những nhận định sâu sắc về bức tranh kinh tế thế giới, những khó khăn và thời cơ cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam vươn lên trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và khu vực đang ngày càng khốc liệt.

 

 

Đưa tin về chương trình.

 

 

BTV Diễm Hương - Kênh VTC10 phỏng vấn khách mời giữa giờ giải lao.