Netviet – Tiếp bước hành trình kết nối bốn phương

Thứ 5, 17/11/2016 10h48

Netviet – Tiếp bước hành trình kết nối bốn phương

Từ 16/11 đến 23/11/2016, Netviet sẽ có mặt tại 4 nước Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan với nhiệm vụ tiếp bước hành trình kết nối bốn phương…

 

Truyền hình Netviet - VTC10

 

Netviet – Hành trình quảng bá giá trị Việt khắp năm châu

 

Khởi đầu từ những ước vọng lớn lao và nguồn nhiệt huyết, trong gần 10 năm qua, VTC10 – NETVIET đã từng bước xây dựng và kiến tạo thành công một thương hiệu, một kênh truyền thông quảng bá, kết nối đất nước, con người Việt Nam ra thế giới và tới cộng đồng người Việt khắp năm châu.

Với nỗ lực không ngừng, cho đến nay Netviet – VTC10 đã thành công trong việc tạo ra  giá trị bền vững, nét độc đáo và tính nhân văn của từng chương trình sản xuất, góp phần hòa mình trong dòng chảy mãnh liệt của xu hướng thị trường đầy tiềm năng và thách thức… Những trải nghiệm của khán giả khắp nơi trên thế giới với kênh Truyền hình Netviet đã trở thành động lực cho đội ngũ chuyên gia, cố vấn, nhân sự không ngừng đem đến những giá trị mới cho khán giả.

Cho đến nay, ngoài diện phủ sóng toàn quốc trên khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam, NETVIET-VTC10 đã được truyền dẫn vệ tinh, phủ sóng hơn 100 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hợp tác phát sóng đa phương tiện với gần 40 hãng truyền hình quốc tế, truyền phát đa phương tiện tại hơn 30 nước, trong đó có các quốc gia có đông người Việt đang sinh sống như Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Séc v.v, tiếp cận tới hơn 50 triệu thuê bao truyền hình và hàng triệu khán giả Việt kiều khắp năm châu.

 

Bản đồ phủ sóng của Netviet – VTC10

Netviet – Kênh truyền hình quảng bá đa dạng

Thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu của khán giả trong nước, khán giả nước ngoài và kiều bào khắp nơi trên thế giới, Netviet – VTC10 sáng tạo từng ngày để luôn cung cấp cho độc giả những nội dung phong phú nhất, hấp dẫn nhất và mang tính thời sự nhất về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam

 

Netviet - Kênh truyền hình quảng bá đa dạng

 

24 mũ chương trình năm 2016, đó không chỉ là lời khẳng định mà còn là minh chứng sống động nhất cho sự đa dạng chương trình của Netviet – VTC10. Với phương pháp vận hành chuyên nghiệp, hàng loạt các chương trình đã được ra đời và thu hút sự chú ý, theo dõi của khán giả khắp nơi trên thế giới…Nhắc đến các chương trình quảng bá Việt Nam có thể kể đến như: Tour de Vietnam, Khám phá Việt Nam, Văn hóa ẩm thực Việt…Với định hướng Kết nối Cộng đồng Việt khắp năm châu, Netviet – VTC10 đã khẳng định được mình trong những chương trình như: Người Việt năm châu, Việt Nam hội nhập, Kết nối cộng đồng, Người Việt bốn phương…Đặc biệt, với nỗ lực trở thành điểm kết nối của hoạt động kinh tế đầu tư giữa Việt Nam với thế giới và công đồng người Việt tại nước ngoài, những chương trình như: Kết nối thương hiệu Việt, Tiềm năng việt Nam, Đường đến thành công… đã trở thành tư liệu tham khảo cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Netviet – Kênh truyền hình đa kết nối

Định hướng đa kết nối của Netviet – VTC10

 

Ý thức được thị hiếu xem truyền hình đang ngày một thay đổi tại Việt Nam và trên thế giới. Khán giả có nhu cầu xem truyền hình trên các phương tiện đa dạng hơn, trong những năm qua, Netviet – VTC10 đã tập trung mạnh mẽ đầu tư cho thống truyền dẫn phát sóng chuyên sâu hơn và đa phương tiện hơn.

Tại Việt nam Netviet – VTC10 đã có mặt trên hầu hết các hạ tầng phát sóng như: Cable, IPTV, DTH, DTT, Mobile TV…

Trên bình diện thế giới, Netviet – VTC10 tự hào đã có mặt toàn bộ khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ và một phần Châu Phi.

Hòa chung vào xu thế toàn cầu, trong tương lai không xa, Netviet – VTC10 sẽ hoàn thiện hệ thống tổ hợp truyền thông đa phương tiện. Khán giả có thể theo dõi các chương trình yêu thích của Netviet trên hệ thống: Truyền hình, Báo điện tử, Website, Mạng xã hội, Mobile…

Với lợi thế và tiềm năng như vậy, rất nhiều các chương trình của Netviet đã khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khán giả.

 

Netviet – Nơi khơi nguồn của các dự án đầu tư

 

Với sự đa dạng và các giá trị thông tin đến từ các chương trình Kết nối kinh tế đầu tư. Netviet – VTC10 đã trở thành cầu nối và đang nỗ lực từng ngày đem đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước thêm nhiều ý tưởng kinh doanh, nhiều địa chỉ đầu tư và hàng ngàn dự án mang tính khả thi cao….

 

Các hoạt động kết nối dự án đầu tư

 

Thành công của các nhà đầu tư thông qua những thông tin trên sóng truyền hình Netviet  đã trở thành niềm hứng khởi cho những người làm sản xuất chương trình. Netviet cam kết sẽ đem đến nhiều hơn các chương trình mang tính giá trị để các nhà đầu tư có thể dễ dàng thấu hiểu và kết nối với nhau hơn.

 

Netviet – Nơi hội tụ điểm đến du lịch Việt

 

 

Với định hướng tạo dựng một kênh quảng bá du lịch, đem đến nhiều lựa chọn cho độc giả về những điểm đến thú vị tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, các chương trình du lịch của Netviet đang ngày càng  đa dạng  với các thông tin liên lục về những khám phá đặc sắc của từng vùng miền…Cảnh sắc, con người, văn hóa, ẩm thực được truyền tải vô cùng sống động qua màn ảnh nhỏ của truyền hình Netviet. Không quá khi nói rằng, các chương trình du lịch của Truyền hình Netviet tại thời điểm hiện tại chính là kho tư liệu khổng lồ về các điểm đến tại Việt Nam cho những ai yêu thích du lịch khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Tour de Viet Nam…

 

Không chỉ vậy, với mục tiêu trong tương lai gần hoàn thiện xây dựng bản đồ du lịch việt Nam thông qua những trải nghiệm du lịch trong suốt những năm qua. Song song với việc thành lập một hệ thống ngân hàng dữ liệu về du lịch đồ sộ (thông qua Clip, tin tức…), Netviet đang tập trung đầu tư cho các hạ tầng đa phương tiện nhằm cung cấp cho độc giả rất nhiều giải pháp khác nhau để truy cập và tìm hiểu về các điểm đến du lịch Việt . Đây là một dự án thú vị và mang bản sắc riêng của Netviet. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho khán giả xem truyền hình.

 

Netviet – Hành trình tiếp tục…

 

Ngày 17/11/2016, đoàn công tác Netviet sẽ có mặt tại Pháp với nhiệm vụ nghiệm thu các hạ tầng phát sóng và tiếp tục nghiên cứu cho những hoạt động mở rộng phát sóng kênh truyền hình Netviet tại Châu Âu. Bên cạnh đó, một nhiệm vụ rất quan trọng là tìm hiểu nhu cầu xem truyền hình của cộng đồng người Việt tại nước ngoài, làm cơ sở cho các chương trình hấp dẫn của Netviet năm 2017.  Chuyến hành trình sẽ đi qua 4 nước: Pháp, Hà Lan, Anh, Đức.

 

Netviet- Hành trình tiếp tục…

Với quyết tâm của mình, Netviet sẽ đem đến cho khán giả rất nhiều điều mới mẻ trong thời gian tới. Những ý tưởng đã được khơi mở, những hành động đã được hiện thực và hành trình của Netviet sẽ vẫn tiếp tục để hoàn thành sứ mệnh của một kênh Truyền thông quảng bá và đối ngoại, kết nối trí tuệ Việt khắp năm châu.