NETVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI CHỢ TỪ THIỆN HIWC

Thứ 3, 29/11/2016 17h46

Ngày 27/11/2016 vừa qua, tại Trường Quốc tế Mỹ St Paul Hà Nội đã diễn ra Hội chợ từ thiện thường niên HIWC Bazaar lần thứ 25. Đây là sự kiện do nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam (HIWC) tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ cho Phụ nữ và Trẻ em tại Hà Nội.

 Đây là năm thứ 25 liên tiếp Hội chợ từ thiện HIWC được tổ chức và đúng vào dịp 30 năm thành lập câu lạc bộ. Với mục đích nhân văn cao cả của mình, từ nhiều năm nay HIWC đã trở thành một trong những sự kiện được trông đợi nhất hàng năm tại Hà Nội, thu hút đông đảo tổ chức và cá nhân tới tham dự.


Điểm hấp dẫn nhất của hội chợ chính là các vị khách đến từ 45 đại sứ quán và cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, đã mang đến cho các vị khách thăm quan những trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực truyền thống và mua sắm những sản phẩm và hàng thủ công độc đáo đến từ nhiều nơi trên thế giới.

 Những gian hàng mang màu sắc đặc trưng của các quốc gia

 


Thêm vào đó, một khu vực vui chơi giải trí cũng được đặc biệt thiết kế để tạo sân chơi cho các em nhỏ với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.Khu vui chơi Kid Corner

 


Ngoài ra, hội chợ đã mang đến những tiết mục âm nhạc sôi động với ngôi sao opera Hàn Quốc nổi tiếng Sung Min Park, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc the Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs và bạn nhạc the African Band.

 Những tiết mục âm nhạc và hoạt động được tổ chức ngoài trời

 Chia sẻ với phóng viên NetViet, bà Akofa Wallace – Phụ trách truyền thông HIWC cho biết - “Năm nay đã có hơn 10,000 vé tham gia hội chợ được bán ra và dự kiến chúng tôi có thể huy động và đóng góp cho quỹ Phụ nữ và Trẻ em Hà Nội với số tiền hơn 100,000 USD (tương đương với hơn 2 tỷ đồng). Không chỉ vậy, thông qua sự kiện hội chợ thường niên HIWC, chúng tôi mong muốn có thể đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau, chia sẻ tình bằng hữu và cùng giao lưu văn hóa”.
Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, NetViet còn là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện. NetViet tự hào là nhà bảo trợ truyền thông cho các sự kiện mang tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, là đối tác truyền thông toàn diện của các Bộ ban ngành, các Đài truyền hình và Doanh nghiệp lớn trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.