NetViet đồng hành cùng Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017

Góc Kiều bào Sự kiện

Thứ 2, 10/04/2017 15h5

Tiếp nối thành công của Lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam những năm trước, năm nay, Bảng xếp hạng FAST500 với mục tiêu tôn vinh và ghi nhận sự nỗ lực và thành tích chính đáng của các doanh nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2012 - 2016, sẽ diễn ra vào ngày 12/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Qua định kỳ công bố từ năm 2011, đến nay là năm thứ 7 năm liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của của doanh nghiệp FAST500 – được coi như “những ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam. Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn tìm tòi, sáng tạo và không ngừng vận động trong kinh doanh,tận dụng các cơ hội tăng trưởng, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

 

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Ban tổ chức cũng sẽ công bố Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 với mục đích ghi nhận xứng đáng thành quả hoạt động của khối doanh nghiệp chiếm phần đông hiện nay. Đồng thời sẽ đưa ra những kết quả khảo sát các doanh nghiệp tăng trưởng trong 6 năm công bố trước đó nhằm phác họa bức tranh toàn cảnh tăng trưởng của doanh nghiệp Việt và tìm ra các yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên thành công tăng trưởng và những định hướng hoạt động trong năm 2017.

Lễ công bố Bảng Xếp Hạng FAST500 2017 được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report đồng tổ chức cùng Báo VietNamNet. Năm nay, sự kiện sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Lãnh đạo các tỉnh/thành phố có doanh nghiệp được xếp hạng trong BXH FAST500 và các lãnh đạo của 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
NetViet vinh dự là một trong số các nhà bảo trợ truyền thông cho sự kiện công bố FAST500. Với vai trò này, NetViet sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của Lễ vinh danh nói chung và tên tuổi doanh nghiệp nói riêng đến khán giả trên cả nước và quốc tế.

Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, NetViet còn là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện. NetViet tự hào là nhà bảo trợ truyền thông cho các sự kiện mang tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, là đối tác truyền thông toàn diện của các Bộ ban ngành, các Đài truyền hình và Doanh nghiệp lớn trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.